Công ty TNHH Điện tử Điện lạnh Tiến Dũng
Menu 0
<span>Bình nóng lạnh Rapido Greta GD15L

Bình nóng lạnh Rapido Greta GD15L

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
1,820,000đ
Mô tả:
Bình Rapido Greta GD 15 lít Kích thước: 480x290x295 mm Trọng lượng: 11 Kg Khoảng cách móc treo bình: 140 mm

Có chức năng chống giật

Bình nóng lạnh gián tiếp được tích hợp bộ chống rò điện ELCB. Hệ thống ELCB sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện, giúp chống giật hiệu quả. 

Thanh đốt tráng men siêu bền

Thanh đốt của bình được tráng thêm một lớp men bên ngoài nhằm ngăn ngừa mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, đảm bảo độ bền cao hơn. 

Thanh MG anode được thiết kế lớn hơn

Mg anode có tác dụng làm mềm nước, bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn. Ngoài ra thanh MG anode được thiết kế với kích thước lớn hơn giúp gia tăng thời gian bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho bình chứa.

Thanh MG anode lớn đứng độc lập giúp dễ dàng thay thế. Tuổi thọ của thanh đốt và thanh MG anode cũng được tăng lên do không bị tác động bởi hoạt động của nhau.

Có chức năng chống cặn  

Bình nóng lạnh Rapido Greta-GD15L được trang bị van xả cặn tiện ích sẽ giúp việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thao tác vệ sinh lòng bình bên trong cực kỳ đơn giản: Người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

 

Bình chứa tráng men Titan siêu bền

Bình chứa được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước.

Dễ cài đặt nhiệt độ

Bảng điều khiển dạng núm vặn cho phép tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. 

Lớp bảo ôn Polyurethane

Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng. Lớp bảo ôn Polyurethane dày hơn, được nén chặt và lắp đầy mọi lỗ hổng giúp tăng khả năng giữ nhiệt lên tới 48h.

Rơ le nhiệt an toàn

Bình được trang bị rơ le nhiệt chống cháy khô: Rơ le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ C và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

Thông số kỹ thuật

Thông số chung

 

Sản phẩm cùng danh mục


zalo fa-facebook-messenger
Điểm Bán Hàng Online Uy tín nhất Miền Bắc - Đền 1 Gấp Đôi Khi Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng
Điểm Bán Hàng Online Uy tín nhất Miền Bắc - Đền 1 Gấp Đôi Khi Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng