Công ty TNHH Điện tử Điện lạnh Tiến Dũng
Menu 0
<span>Bình nóng lạnh Rapido Greta GA30L

Bình nóng lạnh Rapido Greta GA30L

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
2,050,000đ
Mô tả:
Bình nóng lạnh gián tiếp

Tính năng vượt trội của bình nước nóng Rapido Greta-GA30L

Rapido Greta-GA30L là hàng Việt Nam chất lượng cao, trang bị bình chứa dung tích 30 lít rất lý tưởng sử dụng cho gia đình có đông thành viên. 

Bình sử dụng nguồn điện áp 220V/50Hz, khoảng cách móc treo bình là 263mm. Kích thước bình khá gọn gàng giúp lắp đặt tiết kiệm không gian cho phòng tắm. 

Bình nóng lạnh gián tiếp có áp lực 8 bar, công suất của máy là 2.500W giúp làm nước nhanh nóng để người dùng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Bảng điều khiển chỉnh nhiệt độ dạng núm vặn xoay dễ dùng. Khi bật và chọn chế độ nhiệt làm nóng đèn sẽ báo đỏ. Khi đạt đến mức nhiệt độ cài đặt đèn sẽ báo màu xanh. Lúc này bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Thanh đốt tráng men siêu bền, nhằm ngăn ngừa mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, đảm bảo hiệu suất thanh nhiệt luôn được duy trì ổn định.

Thanh MG anode có tác dụng làm mềm nước, bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn. Các chuyên gia của Rapido đã nghiên cứu và phát triển thanh anode Mg với kích thước lớn hơn giúp gia tăng thời gian bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho bình chứa.

Thanh MG anode lớn đứng độc lập giúp dễ dàng thay thế. Tuổi thọ của thanh đốt và thanh MG anode cũng được tăng lên do không bị tác động bởi hoạt động của nhau.

Bình chứa tráng men Titan siêu bền. Vỏ bình bằng nhựa cao cấp chống nước tốt. Ngoài ra bình nóng lạnh Rapido Greta-GA30L còn tích hợp những ưu điểm khác:

  • Có dây nguồn chống giật ELCB giúp đảm bảo an toàn về điện. 
  • Van xả cặn tiện ích giúp vệ sinh bình dễ dàng. 

Thông số kỹ thuật

Thông số chung

Sản phẩm cùng danh mục


zalo fa-facebook-messenger
Điểm Bán Hàng Online Uy tín nhất Miền Bắc - Đền 1 Gấp Đôi Khi Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng
Điểm Bán Hàng Online Uy tín nhất Miền Bắc - Đền 1 Gấp Đôi Khi Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng