0976402088
Bình Nóng Lạnh
Danh mục máy giặt
Danh mục Tủ Lạnh
Danh mục điều hòa
Bồn nước inox chính hãng
Trang chủTin tức
Nhằm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người sử dụng các nhà nghiên cứu thiết kế, sửa tủ lạnh Gorenje đã cho ra thị trường Tủ lạnh thông minh Gorenje NRK67358E nhằm cải tiếng hơn các chức năng cũng như tiết kiệm diện năng chi phí cho người sử dụng.
Cùng với sự phát triển của cuộc sống, chiếc tủ lạnh đã trở thành vật dụng quen thuộc của hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, giờ đây những chiếc tủ lạnh không chỉ là nơi bảo quản đồ ăn trong gia đình nữa.
Electrolux SBS là loại tủ lạnh chế tạo bằng thép không gỉ, hệ thống làm lạnh tiện dụng ngay cửa tủ… vừa được hãng Electrolux giới thiệu ở thị trường Việt Nam.  
Tập đoàn LG vừa cho ra mắt loại tủ lạnh mới “Cửa trong cửa” (Door-in-Door) có lắp một ngăn lưu trữ ngay trong cửa của chính nó, cho phép lấy những đồ dùng cần thiết mà không ảnh hưởng đến nhiệt độ của không gian lưu trữ chính.
Phụ nữ ngày nay đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định mua sắm những sản phẩm điện tử cho gia đình. Trong đó phải kể đến là tủ lạnh, bởi đó là “trợ lý” đắc lực cho họ trong việc bếp núc. Vậy một chiếc tủ lạnh thế nào sẽ được chị em phụ nữ chú ý đến?
Khi những người phụ nữ thành đạt chia sẻ về những thành công mà họ có được, theo bạn thì họ sẽ nói gì? Những thương hiệu xe sang trọng, thu nhập cao ngất ngưỡng hay số lượng nhân viên cấp dưới? Câu trả lời là không. Định nghĩa về sự thành công trong cuộc sống của phụ nữ chính là một gia đình hạnh phúc. Phụ nữ thành đạt sẽ chia sẻ về niềm vui khi tự tay chăm sóc cho gia đình, chuẩn bị những món ăn ngon, hay đơn giản là niềm tự hào về một chiếc tủ lạnh thông minh mà cô ấy vừa trang bị cho gian bếp của mình.
Tủ lạnh là một trong những vật dụng trong các căn phòng bếp của các gia đình hiện nay. Nhưng bạn có biết chất làm lạnh có trong tủ lạnh có thể phà hỏng tầng ozon của trái đất, ảnh hưởng đến môi trường sống.
Nếu bạn không chắc tủ lạnh Samsung có phải là nhãn hiệu mình muốn mua hay không thì trước hết hãy tham khảo bài tư vấn dưới đây để xem có chiếc tủ lạnh Samsung hoàn hảo với nhu cầu của mình hay không.
Trang 1/2
1
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH SAO VIỆT
Địa chỉ: 210 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
DĐ : 0913900816 Email: Gmail: dienlanhsaoviet.93@gmail.com

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |